• banner top
 • Đồng phục y tế may sẵn, thiết kế sẵn luôn là trang phục được nhiều bệnh viện tìm đến. Vậy nơi nào báo giá đồng phục y tế tốt nhất? Ở đâu báo giá đồng phục bệnh viện vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng? Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi của khách hàng.

  Đồng phục y tế may sẵn gồm những loại nào?

  Trước khi tìm hiểu bảng báo giá đồng phục bệnh viện thì khách hàng cần phải xác định rõ xem phòng khám, bệnh viện của mình cần bao nhiêu loại đồng phục y tế giá rẻ. Thông thường, một bệnh viện sẽ có những loại đồng phục sau đây:

  Đồng phục bệnh viện

  Đồng phục bệnh viện

  Bên cạnh bảng báo giá đồng phục bệnh viện thì khách hàng cần phải biết được những điểm khác biệt cơ bản của các loại đồng phục y tế may sẵn trên.

  • Tại một số bệnh viện, ngoài áo blouse trắng ra thì còn yêu cầu bác sĩ, y tá phải mặc áo đồng phục bên trong mang màu sắc chủ đạo riêng và có in logo của bệnh viện.
  • Đồng phục y tá và điều dưỡng phải khác màu nhau. Đồng phục y tá có màu sắc nhạt hơn, thiết kế tương tự như áo blouse của bác sĩ nhưng được điểm thêm họa tiết, ngắn tay, gọn gàng và chất liệu vải mỏng hơn. Còn đồng phục điều dưỡng có màu sắc đậm hơn, không có cổ hoặc cổ tim.
  • Cảm giác mờ mắt do màu sắc của máu trong phòng phẫu thuật sẽ được làm dịu đi bằng màu xanh biển của đồng phục phẫu thuật/ đồng phục phòng mổ.
  • Nếu như lực lượng lao công, tạp vụ và bảo vệ không phải thuê từ một công ty mà là nhân viên của bệnh viện thì cũng cần có đồng phục riêng.
  • Trong thời điểm dịch Covid lây lan với tốc độ cực nhanh, bệnh viện cũng cần trang bị một lượng lớn đồng phục bảo hộ cho lực lượng y tá, bác sĩ.

  ĐỒNG PHỤC ÁO BLOUSE TRẮNG

  Tiêu chí lựa chọn đồng phục y tế giá rẻ

  Khách hàng đang tìm kiếm bảng báo giá đồng phục bệnh viện tốt nhưng lại phân vân về chất lượng, tuổi thọ của đồng phục y tế giá rẻ thì hãy tham khảo qua các tiêu chí lựa chọn đồng phục y tế may sẵn sau đây:

  • Chất liệu vải mềm mại nhưng đứng dáng, thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái cho y tá và điều dưỡng khi mặc cả ngày.
  • Màu sắc trang nhã như xanh biển, xanh dương nhạt, tím nhạt để làm dịu màu đỏ của máu, giúp bệnh nhân thư giãn khi phải bị tiêm, chích.
  • Đồng phục phẫu thuật phải có chất liệu vải không bông xù bởi vì tính chất thường xuyên giặt sấy của loại đồng phục này.

  Tiêu chí lựa chọn nơi may đồng phục y tế giá tốt

  Tiêu chí lựa chọn nơi may đồng phục y tế giá tốt

  • Đồng phục bệnh viện may sẵn phải đồng bộ trong tất cả các đợt vì một số nơi gặp tình trạng công ty giao hàng đợt sau có chất lượng, chất liệu khác với đợt trước.

  ĐỒNG PHỤC SCRUB PHẪU THUẬT

  Ý nghĩa của việc may đồng phục y tế giá tốt

  Đồng phục y tế may sẵn đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển cũng như thể hiện tầm nhìn của bệnh viện.

  Quy định của Bộ Y tế

  Bất kỳ một cơ sở khám, chữa bệnh nào cũng cần phải có đồng phục may sẵn. Đối với bệnh viện, đồng phục y tế phải có kích thước, màu sắc, kiểu dáng phù hợp và tuân thủ quy định của Bộ Y tế.

   Đồng phục bệnh viện đóng vai trò rất quan trọng

  Đồng phục bệnh viện đóng vai trò rất quan trọng

  Sự chuyên nghiệp

  Trang bị cho nhân viên ở mỗi chức vụ một loại đồng phục giúp bệnh viện có sự đồng bộ nhất định, tạo cảm giác chuyên nghiệp khi có khách đến bệnh viện.

  Sự thoải mái cho bệnh nhân

  Bệnh nhân khi đi khám bệnh đều mang tâm thái lo sợ, vì vậy màu sắc của đồng phục bệnh viện sẽ xua tan nỗi sợ hãi của bệnh nhân. Bên cạnh đó, mỗi khi cần sự giúp đỡ, bệnh nhân cũng phân biệt được vai trò bác sĩ, y tá và điều dưỡng.

  Báo giá đồng phục bệnh viện

  Bảng báo giá đồng phục bệnh viện của Công ty TNHH Hải Nguyễn Vina sẽ dựa trên số lượng mà khách hàng yêu cầu. Thông thường, giá cả sẽ rơi vào khoảng 10 đến 30 bộ, 30 bộ đến 60 bộ hoặc trên 60 bộ. Số lượng lớn thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

  Không chỉ có đồng phục bệnh viện mà Công ty TNHH Hải Nguyễn Vina còn là nhà cung cấp, phân phối các vật liệu tiêu hao bằng vải như khẩu trang phẫu thuật, phụ kiện đi kèm hoặc khẩu trang nhiều lớp.

  Đồng phục bệnh viện có nhiều mức giá khác nhau

  Đồng phục bệnh viện có nhiều mức giá khác nhau

  Đối với đồng phục may sẵn của bệnh nhân, bác sĩ có chất liệu khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. Công ty còn đưa ra nhiều sự lựa chọn về chất liệu vải sao cho phù hợp với nhu cầu của bệnh viện.

  Để có bảng báo giá đồng phục bệnh viện chi tiết thì khách hàng cần phải biết được chất liệu, chất lượng cũng như mục đích sử dụng đồng phục y tế may sẵn. Công ty TNHH Hải Nguyễn Vina tự hào là một đơn vị có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  Copyright 2020 DONGPHUCBENHVIEN.COM.VN. All Rights Reserved. Design by i-web.vn

  Online: